Cải tạo - Sơn vẽ mảng tường tại Phường 15, Q. Gò Vấp
Ngày Đăng: 2022-03-10 08:32:12

Trong tuần 2 của Tháng Thanh niên năm 2022, Đoàn khoa Công nghệ sinh học đã phối hợp và ráp nối cùng Đoàn phường 15, quận Gò Vấp thực hiện công trình sơn vẽ mảng tường với chủ đề 'Bảo vệ môi trường', công trình thu hút các bạn Đoàn viên địa phương và Đoàn viên khoa Công nghệ sinh học tham gia.

Các bạn Đoàn viên, sinh viên đang thực hiện các phần việc của công trình.

Ngay từ sáng sớm, các bạn đã có mặt để chuẩn bị dụng cụ, nội dung, lên ý tưởng cho các mảng tường được Đoàn phường nhờ hỗ trợ trang trí;

'Không ngại nắng, chẳng ngại mưa', các bạn hăng hái tham gia cải tạo mảng tường.

Nội dung công trình xoay quanh chủ đề tuyên truyền và bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức của người dân trong việc nhận thức về các vấn đề của môi trường. Dưới nét vẽ của các bạn sinh viên OU, bức tường cũ kĩ ngày nào đã được khoác lên mình chiếc áo mới, mang lên mình thêm một sứ mạng mới - sứ mạng tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Từng nét cọ tô lên, bức tường mới dần được lộ diện.

Các bạn Đoàn viên chụp hình lưu niệm cùng tác phẩm của mình.
Thông qua hoạt động ý nghĩa lần này, Đoàn khoa cùng Đoàn phường không chỉ muốn đem lại cảnh quan cho đô thị mà còn mong muốn lan tỏa thông điệp về lối sống xanh, sạch, đẹp và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong người dân.