Chung kết cuộc thi liên hoan các ca khúc về Bác năm 2019
Ngày Đăng: 2019-05-18 15:17:09

Nhân dịp Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2019) và Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (1969 – 2019, vào lúc 19g00, tại sân trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh cơ sở 371 Nguyễn Kiệm đã diễn ra Chung kết cuộc thi liên hoan các ca khúc về Bác năm 2019. Cuộc thi được đăng cai thực hiện bởi cụm hoạt động của các Đoàn Khoa Xã Hội Học – Công Tác Xã Hội – Đông Nam Á, Đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh.

Tham dự chương trình, về phía Thành Đoàn có sự hiện diện của Đ/c Trần Thu Hà – Ủy viên Ban Thường vụ – Chánh Văn phòng Thành Đoàn; về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Ngọc Anh – Đảng ủy viên – Trưởng Phòng công tác sinh viên; Đ/c Trần Văn Trí – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường; cùng với sự góp mặt của thường trực các cơ sở Đoàn, và các bạn sinh viên trong Trường.

1

2

4

3

Các thí sinh đã biểu diễn hết mình trong đêm chung kết

Kết thúc chương trình, ban giám khảo đã chọn ra các tiết mục xuất sắc, ý nghĩa nhất và tiến hành trao thưởng.

5

6

Các Đoàn viên, Thanh niên cùng chụp ảnh lưu niệm mừng buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp

Mỗi tiết mục biểu diễn đều mang ý nghĩa thiết thực riêng. Qua lời hát của các thí sinh, chúng ta như thấy lại những trang vàng lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, cho ta thêm kính yêu và ngưỡng mộ chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

CLB TRUYỀN THÔNG TRẺ – YOUM