Công trình thanh niên: Vẽ mảng tường đẹp tại phường 3, quận Tân Bình
Ngày Đăng: 2022-03-12 11:02:11

Để hưởng ứng chuỗi hoạt động tình nguyện trong Tháng Thanh Niên 2022, vào lúc 8g00 ngày 09/3/2022, Đoàn khoa Tài chính - Ngân hàng đã phối hợp cùng với Đoàn phường 3, quận Tân Bình thực hiện công trình thanh niên 'Vẽ mảng tường đẹp'.

Ngay từ sáng sớm, các bạn đã có mặt để chuẩn bị dụng cụ vẽ, lên ý tưởng cho các mảng tường được Đoàn phường nhờ hỗ trợ trang trí.

(Các bạn đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để cho ra những tác phẩm tuyệt đẹp)

Xuyên suốt nội dung công trình, đoàn khoa đã thể hiện các nội dung tuyên truyền trên tường về chủ đề “Bảo vệ môi trường” và “Bình đẳng giới”.

((

(Một số tác phẩm của các bạn sinh viên)

Qua bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên, các bức tường cũ kĩ đã được thay đổi một diện mạo mới hoàn toàn.

(Các bạn sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm với thành phẩm của mình)

Qua công trình trên, Đoàn khoa muốn tuyên truyền đến cho mọi người về các thông điệp, các nội dung tốt đẹp liên quan đến chủ đề môi trường và bình đẳng giới. Song song với việc thực hiện công trình sơn vẽ, đoàn khoa còn trang trí, tái chế bánh xe để trồng thêm cây xanh. Chương trình nhằm mục đích tuyên truyền đến mọi người thông điệp 'Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch'.