Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh Lần VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019
Ngày Đăng: 2018-01-11 10:33:56

Ngày 07.01.2018 vừa qua, tại hội trường A, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Ông Thị Ngọc Linh – UV BTV Thành Đoàn, Phó chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – UV BCH, Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành Đoàn, Thầy Nguyễn Thành Nhân – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Tống Hào Kiệt – UV BTV Đảng ủy, Phó trưởng phòng – Phụ trách phòng tổ chức nhân sự, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Đảng uỷ viên, Trưởng phòng công tác Sinh viên, Phó chủ tịch HSV Trường nhiệm kỳ 2007 – 2009, đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, chủ tịch Hội sinh viên trường nhiệm kỳ lâm thời, đồng chí Trần Văn Trí – Bí Thư Đoàn trường, và một số khách mời là thường trực các Hội Sinh viên trường bạn trong Thành phố.

DHHSV2017 (94)

Đại hội đã được diễn ra trong không khí cả nước đang chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên (09/01/1950 – 09/012018), với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết của các bạn sinh viên, Đại hội đã tiến hành tổng kết, nhìn nhận lại những mặt được và chưa làm được trong nhiệm kỳ 2014 – 2017, từ đó có những định hướng đưa ra để công tác Hội đến gần và thiết thực hơn với các bạn sinh viên trường trong nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Các đại biểu tham dự Đại hội cũng đã đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp bổ ích nhằm nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào sinh viên, đẩy mạnh các hoạt động sinh viên từ cấp Chi Hội đến cấp Trường.

DHHSV2017 (97)

Bên cạnh đó, được sự tín nhiệm từ các đại biểu là đại diện cho hơn 11.000 Sinh viên trường, 22 đồng chí đã được hiệp thương vào Ban chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 cùng với 05 đồng chí là thành viên Ban kiểm tra Hội Sinh viên trường, đồng chí Nguyễn Thị Dung tiếp tục tái đắc cử vào vị trí Chủ tịch Hội sinh viên trường và đồng chí Thái Trọng Nghĩa được hiệp thương vào chức danh Phó Chủ tịch, Trưởng ban kiểm tra Hội Sinh viên trường.

Nhiệm kỳ 2014 – 2017 là một nhiệm kỳ thành công với nhiều giải pháp, mô hình sáng tạo và thiết thực đưa phong trào công tác hội tới gần hơn với các bạn sinh viên trong toàn trường, với hy vọng đó, tin rằng trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, Hội sinh viên trường sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội VII đã đề ra với tinh thần “Sinh viên trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh, Xung kích, sáng tạo, Hội nhập vì Cộng Đồng, Vì Xã Hội học tập”.