Hoạt động gỡ biển quảng cáo, gom ve chai tại Phường 01, Quận Gò Vấp
Ngày Đăng: 2022-03-02 10:20:54

Để khởi động Tháng Thanh Niên năm 2022, sáng ngày 27/02/2022, Đoàn khoa Công Nghệ Thông Tin đã phối hợp với Đoàn Phường 01, Quận Gò Vấp tổ chức hoạt động gỡ biển quảng cáo trên các cột điện, cây xanh và thu gom ve chai.

(Các bạn Đoàn viên, Sinh viên cùng nhau gỡ biển quảng cáo trên các bức tường)

Trong một buổi sáng, Đoàn khoa cùng Đoàn phường đã tích cực gỡ các tấm quảng cáo, tờ rơi trên các cột điện, tường trong khu phố. Không chỉ thế, đoàn viên sinh viên của Đoàn khoa còn thực hiện quét rác trên tuyến đường Thích Bửu Đăng và đi thu gom ve chai từ nhà người dân dọc tuyến đường này.

(Các bạn dọn dẹp, vệ sinh tuyến đường Thích Bửu Đăng)
(Các bạn Đoàn viên chăm chú, tích cực làm phần việc của mình)
Chỉ sau một buổi sáng, khu phố đã có một diện mạo hoàn toàn mới nhờ sự nhiệt tình, tích cực của các bạn sinh viên Đoàn khoa Công nghệ Thông Tin. Các bạn Đoàn viên, Sinh viên ai cũng đều mong muốn giúp người dân khu phố có một không gian sống tươi đẹp hơn.
(Ai nấy cũng tích cực với mong muốn mang lại khu phố sạch đẹp)

Hoạt động lần này không những góp phần làm đẹp cảnh quan khu phố mà còn giúp hạn chế việc phát cháy từ các tấm biển quảng cáo.