Hoạt động tình nguyện ngày Chủ Nhật Xanh lần thứ 130
Ngày Đăng: 2019-03-10 20:58:28

Sáng 10-3 - 2019, Đoàn trường ĐH Mở TP. HCM tổ chức ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 130 năm 2019. Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như quét dọn, chỉnh trang các cơ sở học tập của trường, phối hợp với Quận Đoàn Gò Vấp tuyên truyền phân loại rác tại nguồn cho người dân.

Dọn dẹp khuôn viên cơ sở Long Bình Tân, dọn dẹp khuôn viên các cơ sở học tập, Phối hợp với quận Đoàn Gò Vấp tổ chưc tuyên truyền phân loại rac tai nguồn.

Hoạt động cụ thể của các bạn sinh viên trẻ đã mang đến nhưng ý nghĩa to lớn giúp đẩy mạnh tuyên truyền , vận động người dân đổ rác đúng nơi quy định và phân loại rác để dể dàng xử lý hơn, giữ gìn vệ sinh nguồn nước , giữ gìn vệ sinh ngay nơi học tập làm việc ,… góp phần xây dựng nếp sống đẹp có trách nhiệm với môi trường xung quanh.