HỌC BỔNG UNILEVER NĂM 2018
Ngày Đăng: 2018-09-20 17:09:52

Nhằm hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế  Unilever Việt Nam tổ chức trao quỹ học bổng “Unilever – Khởi Đầu Thành Công” cho học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi đang theo học tại các trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019. Cụ thể như sau:

1. Hồ sơ bao gồm:
    - Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm)
    - 01 tấm ảnh 3x4 (có ghi rõ họ và tên, địa chỉ hiện ở, ngày tháng năm sinh)
    - Thư giới thiệu trình bày về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập (viết tay).
    - Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường ban hành hoặc bản sao có công chứng.
    - Bản sao CMND, thẻ sinh viên (hoặc giấy xác nhận sinh viên)
    - Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng (đối với học bổng dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn).
    Lưu ý: Đối với học bổng mồ côi cả cha lẫn mẹ cần thể hiện rõ hoàn cảnh gia đình trong thư giới thiệu.
  2. Điểm tiếp nhận hồ sơ:  VP Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên 203, cơ sở 97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM.
  3. Hạn chót nộp hồ sơ: cho HSV trường là 03/10/2018
    Riêng học bổng Unilever: hạn chót là 24/09/2018.

Mọi thắc mắc hoặc khó khăn về học bổng các bạn liên hệ Đ/c: Vinh - Chuyên trách Hội Sinh viên trường (01212.155.157).

Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm lại link: https://drive.google.com/drive/folders/1RycUOgERdsE3506F-iOLa6JrbIRZi3tC