Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 và Tuyên dương cán bộ Hội tiêu biểu
Ngày Đăng: 2021-05-05 21:20:30

Chiều ngày 05/05/2021 tại Hội trường cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, Hội Sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 và tuyên dương Cán bộ Hội tiêu biểu trong các lĩnh vực.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Hữu Hồng Hải – Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM cùng với sự hiện diện của 150 cán bộ Hội các cấp.

Khách mời và người tham dự chương trình tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch bệnh

Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải báo cáo chuyên đề về một số nội dung trọng tâm Nghị quyết

Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tổ chức Hội; thúc đẩy các phong trào, chương trình hành động, thi đua sâu rộng của sinh viên Thành phố nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ VI; đưa Nghị quyết thành hành động, tạo bước phát triển mới trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố những năm tới.

Tuyên dương Cán bộ Hội tiêu biểu năm học 2020 – 2021