Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên khu vực Đại học, Cao đẳng cấp Thành
Ngày Đăng: 2021-09-25 12:07:57

Ngày 25/09/2021, Đoàn – Hội sinh viên Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã được ghi nhận với những thành tích tiêu biểu trong năm học vừa qua tại Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực Đại học – Cao đẳng – Trung cấp, Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 – 2021 và triển khai các nội dung năm học 2021 – 2022.

Theo đó, Đoàn Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xếp hạng Nhì Cụm thi đua số 1 năm học 2020 – 2021; Hội Sinh viên Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và dẫn đầu Cụm thi đua số 2 năm học 2020 – 2021; và Công trình thanh niên OU xanh – Cộng đồng xanh do Đoàn Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh thực hiện xuất sắc là 01 trong 04 Công trình thanh niên tiêu biểu cấp Thành phố năm học 2020 – 2021. Bên cạnh các thành tích tiêu biểu được Hội nghị thông qua, công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh cũng được đánh giá tích cực khi có sự chú trọng thực hiện bằng các hoạt động cụ thể như: thường xuyên đăng tải các tin bài tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, tổ chức các hoạt động trực tuyến cho sinh viên thông qua các trang mạng, fanpage của Đoàn – Hội – CLB Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị được Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố tổ chức trực tuyến qua phần mềm Zoom Meeting. Hội nghị đã đánh giá kết quả Công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 – 2021; giới thiệu các mô hình, giải pháp sáng tạo, tiêu biểu; khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.