Họp mặt cán bộ Đoàn trung học phổ thông trúng tuyển vào Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2019 – 2020
Ngày Đăng: 2019-10-15 17:02:54

Đoàn Trường – Hội Sinh viên Trường tổ chức Họp mặt gặp gỡ các bạn cán bộ Đoàn trung học phổ thông trúng tuyển vào trường năm học 2019 – 2020 vào ngày 15/10/2019 tại cơ sở Võ Văn Tần với gần 400 cán bộ đoàn THPT là sinh viên khóa mới và cán bộ Đoàn – Hội các khoa tham gia.

Họp mặt cán bộ Đoàn trung học phổ thông trúng tuyển vào trường là hoạt động thường niên của Đoàn – Hội trường với mong muốn tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những gương mặt có thành tích tiêu biểu về học tập cũng như trong công tác Đoàn. Là điều kiện để các bạn cán bộ trẻ có cơ hội tìm hiểu về hoạt động phong trào của khoa và trường, có dịp tiếp xúc với các anh, chị là thường trực Đoàn – Hội của khoa mình ở các vị trí chủ chốt quan trọng, từ đó bày tỏ nguyện vọng, mong muốn của mình khi lên môi trường đại học. Đây cũng là hoạt động bổ trợ cho Đoàn – Hội các khoa trong việc chuẩn bị lực lượng cộng tác viên cũng như nguồn nhân sự kế thừa trong công tác của Đoàn – Hội khoa thời gian tới.

Các bạn cán bộ Đoàn THPT giao lưu cùng các anh,chị các khoa trong buổi họp mặt

Trong buổi họp mặt thân mật, các bạn đã được nghe giới thiệu về các chương trình, hoạt động tiêu biểu của Đoàn – Hội trường và được hướng dẫn, giới thiệu cũng như truyền lửa từ anh Trần Văn Trí – Bí thư Đoàn trường – mong muốn các bạn tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của mình trên môi trường đại học, tiếp tục đóng góp sức mình cho hoạt động chung của Trường và cũng là môi trường tốt để rèn luyện các kỹ năng, thái độ trước khi bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nayĐ/c Trần Văn Trí nhắn nhủ với các bạn cần phải có thái độ tích cực, có trách nhiệm và phải luôn gương mẫu xây dựng hình mẫu người cán bộ Đoàn – Hội năng động, bản lĩnh.

Các bạn cán bộ Đoàn – Hội cùng trải qua các thử thách do ban tổ chức đặt ra

Trong buổi họp mặt, các bạn đã được giao lưu với các anh, chị bằng những trò chơi sáng tạo và mang tính kết nối, đoàn kết của tập thể. Hoạt động này giúp các bạn làm quen và dễ dàng tiếp cận, bắt chuyện với các anh, chị sau phần giao lưu và gắn kết.

Các bạn cán bộ Đoàn THPT nhận quà từ ban tổ chức chương trình sau khi tham gia và vượt qua các thử thách của chương trình

Chương trình họp mặt cán bộ Đoàn THPT năm nay thu hút gần 400 bạn tân sinh viên là cán bộ Đoàn cấp 3 và các bạn cán bộ Đoàn – Hội trong toàn trường tham gia.

Họp mặt cán bộ Đoàn trung học phổ thông năm nay thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia với sự tham gia gần 400 sinh viên trong đó khóa 2019 gần 250 bạn. Trong những năm tới Đoàn – Hội trường cũng định hướng sẽ duy trì hoạt động này và có những phương thức mới lạ hơn, tạo cơ hội thuận tiện cho các bạn hòa mình nhanh chóng vào môi trường đại học và về với ngôi nhà chung OU.