Lễ Kết nạp Đoàn viên mới và Trao giấy chứng nhận Đoàn viên ưu tú năm 2019
Ngày Đăng: 2019-12-24 17:43:32

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), vào ngày 24/12/2019, các Hội viên – Đoàn viên của Trường đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã về dự Lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác huyện Cần Giờ – nơi quy tập khoảng hai ngàn mộ liệt sĩ, trong đó có hơn 860 mộ của các chiến sĩ thuộc Đoàn 10 Đặc công (còn gọi là Đặc công rừng Sác). Đây là hoạt động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh to lớn và anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân của tất cả các anh hùng liệt sĩ.

IMG_3826

Đoàn viên – Hội viên của Trường đại học Mở TP Hồ Chí Minh tham gia Lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác

Bên cạnh đó, được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cũng tại đây, Đoàn trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kết nạp “Lớp Đoàn viên kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020)”. Lễ kết nạp Đoàn viên mới là một hoạt động quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt trong công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đoàn, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành đầu tiên của thanh niên khi đến với tổ chức Đoàn, là biện pháp giúp thanh niên đánh giá nhìn nhận đúng vai trò của mình trong đời sống chính trị – xã hội của đất nước.

IMG_3882

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng đã tuyên dương và trao giấy chứng nhận Đoàn viên ưu tú tới các Đoàn viên đã không ngừng phấn đấu và rèn luyện bản thân.

IMG_3893

IMG_3905

Chúc các Đoàn viên ưu tú cùng với các Đoàn viên mới sẽ không ngừng cải thiện bản thân, phấn đấu và rèn luyện trong học tập và luôn đi đầu trong các phong trào cũng như học tập để có thể đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian sớm nhất!