Lễ ra mắt Công trình “Tranh tường bích hoạ” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày Đăng: 2021-03-21 16:54:38

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), sáng ngày 21/03/2021, Đoàn phường Võ Thị Sáu – Quận 3 phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Mở TP.HCM, Đoàn trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM và CLB OU Green Plus thuộc Trường ĐH Mở TP.HCM, tổ chức lễ khánh thành công trình “Tranh tường bích họa” với 2 mảng tường, tổng diện tích hơn 80m­2.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang, Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Mở TPHCM và Đ/c Trần Nguyên Phong – Phó bí thư trường trực Quận đoàn 3 cùng cắt băng khánh thành công trình “Tranh tường bích hoạ”

Công trình “Tranh tường bích họa” mang thông điệp thiết thực, ý nghĩa, tuyên truyền cho học sinh và người dân quanh khu vực về ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan và hình ảnh của Thành phố xanh – sạch – đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đến dự buổi lễ, có sự tham dự của các đại biểu: Đ/c Hồ Đắc Cẩm Bình –  Đại diện Thành Đoàn TP.HCM; Đ/c Nguyễn Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM; Đ/c Trần Nguyên Phong – Phó bí thư trường trực Quận đoàn 3.

Về phía Trường ĐH Mở Thành phố Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của: TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó hiệu trưởng Nhà Trường; Đ/c Tống Hào Kiệt – Phó bí thư Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Ngọc Anh – Trưởng phòng công tác sinh viên; Đ/c Trần Văn Trí – Ủy viên Ban chấp hành Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Trường.

Về phía Quận 3, có sự tham dự của Đ/c Huỳnh Thị Minh Châu – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 và Đ/c Trương Thành Nhanh – Ủy viên BCH Quận Đoàn 3.

Quý đại biểu tại buổi Lễ

Đại diện phường Võ Thị Sáu, Đ/c Huỳnh Thị Minh Châu phát biểu khánh thành công trình và trao thư cảm ơn đến các đơn vị phối hợp thực hiện.

Được biết Công trình thanh niên được triển khai thực hiện từ ngày 13/01/2021 đến 3/2/2021, tại góc đường Công Trường Quốc Tế giao với đường Phạm Ngọc Thạch (đối diện Hồ Con Rùa) công trình đã triển khai hoạt động cải tạo mảng tường cũ, kết hợp tuyên truyền bảo vệ môi trường, và đời sống văn hóa người dân, địa danh nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý vị đại biểu, các em sinh viên cùng chụp hình lưu niệm

Thảo Vy