LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN LẦN THỨ X - NĂM 2018 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Ngày Đăng: 2018-01-16 16:43:28

Vào lúc 8 giờ ngày 13.01.2018, tại Hội trường 602 Võ Văn Tần, đã diễn ra Lễ ra quân Chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm 2018 Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ ra quân hân hạnh đón tiếp Thầy Nguyễn Minh Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường; Anh Nguyễn Ngọc Anh - Trưởng phòng Công tác sinh viên; Anh Trần Văn Trí - Bí thư Đoàn trường. Và đặc biệt, có sự tham gia nhiệt tình của hơn 500 chiến sĩ đến từ 12 các đội hình của Trường.

Hòa cùng không khí chào mừng kỉ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên (09.01.1950 - 09.01.2018), các chiến sĩ Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã được nhìn lại truyền thống của hội học sinh, sinh viên Việt Nam theo dòng lịch sử, cùng với lời phát biểu, chia sẻ của đồng chí Thái Trọng Nghĩa - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường.

Chương trình tiếp nối với sự chuẩn bị kĩ càng và tinh thần nhiệt huyết qua các tiết mục văn nghệ của các đội hình. Khi quyết định thành lập và công nhận các đội hình được vang lên, cờ lệnh được trao cho Ban Chỉ Huy cũng chính thức khởi động chiến dịch - một mùa tình nguyện đầy ý nghĩa của những người chiến sĩ áo vàng.

Chúc các chiến sĩ có một mùa xuân ý nghĩa. Chúc chiến dịch của trường chúng ta diễn ra thành công tốt đẹp.