Lễ Tuyên dương Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác năm học 2018 – 2019
Ngày Đăng: 2019-05-18 15:14:40

Nhân dịp Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2019) và Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (1969 – 2019); được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc 17h30, ngày 18/5/2019, tại sân trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh – cơ sở 371 Nguyễn Kiệm đã diễn ra buổi lễ Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2018 – 2019 do Đoàn trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Buổi lễ cùng là dịp để tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Về dự với buổi lễ, Về phía Thành Đoàn có sự hiện diện của Đ/c Trần Thu Hà – Ủy viên Ban Thường vụ – Chánh Văn phòng Thành Đoàn; Về phía trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Ngọc Anh – Đảng ủy viên – Trưởng Phòng công tác sinh viên; Đ/c Trần Văn Trí – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường; cùng với sự tham dự của thường trực các cơ sở Đoàn, các nhân, tập thể đã đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2018 – 2019 và các bạn Đoàn viên tiêu biểu xuất sắc.

2

3

Trong buổi lễ, có 114 cá nhân được tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, 08 tập thể được tuyên dương tập thể tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2018 – 2019. Đồng thời, Đoàn trường cũng tham mưu cùng Đảng ủy – Ban Giám Hiệu nhà trường, trao cho mỗi cá nhân đạt danh hiệu Thanh niên tiến tiến làm theo lời Bác cấp Khoa các suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/ suất, cấp Trường là 2.000.000 đồng/suất, cùng với hoa, huy hiệu và giấy khen của Đoàn trường, nhằm ghi nhận những kết quả tích cực mà các tập thể, cá nhân đạt được trong năm học vừa qua, cũng như tạo động lực, khuyến khích các tập thể, các nhân có sự cố gắng nhiều hơn trong tương lai, nhân rộng các gương điển hình trong việc học tập và làm theo lời Bác.

4

5

7

Các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng

Thực hiện lời căn dặn của Bác trong di chúc cách đây 50 năm, thế hệ Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, bằng sức trẻ, bằng sự nhiệt huyết và tinh thần xung kích, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, lao động, đóng góp sức mình trong công cuộc xây dựng đất nước văn minh, hiện đại và ngày càng phát triển.

CLB TRUYỀN THÔNG TRẺ – YOUM