Mô hình vệ tinh an ninh
Ngày Đăng: 2019-03-09 16:27:48

Nhằm triễn khai mô hình vệ tinh an ninh tháng 3/2019 Đoàn trường đã tổ chức gặp gỡ, tập huấn lực lượng nòng cốt với 163 đồng chí từ các Đoàn cơ sở và các Liên chi Hội thông tin về tình hình an ninh trật tự trong trường học, cách ứng phó với các tình huống trong sinh viên, báo cáo viên đến từ Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an Thành phố.

Các Đoàn cơ sở đều có lực lượng nòng cốt chính trị, khoảng 10 bạn ở mỗi khoa, nhằm nắm bắt kịp thời tình hình tại các cơ sở học báo cáo tình hình về cho Thường trực Đoàn trường. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng có lực lượng nòng cốt chính trị khoảng 50 bạn nắm bắt tình hình dư luận sinh viên tại các Khoa, các cơ sở học tập và kịp thời xử lý đối với các tình huống khẩn cấp.

Qua đó  lực lượng nồng cốt các Đoàn cơ sở và Đoàn trường sẽ được tập huấn theo định kỳ hằng quý, thực hiện các buổi trao đổi chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm, tập huấn theo các tình huống phát sinh đột suất.