Ngà Hội Tết dân tộc – Mở rộng vòng tay năm 2020
Ngày Đăng: 2020-05-01 16:03:19

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm và không khí hân hoan của những ngày cận Tết Nguyên Đán, Đoàn Trường – Hội sinh viên Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Ngày hội Tết Dân Tộc – Mở Rộng Vòng Tay năm 2020.

Ngày hội được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 05/01/2020 tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở 97 Võ Văn Tần, thu hút hơn 500 bạn sinh viên và chiến sĩ xuân tình nguyện của trường tham gia.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại tiểu cảnh ngày xuân

Tham dự ngày hội có đ/c Nguyễn Ngọc Anh – Đảng ủy viên – Trưởng phòng Công tác sinh viên, đ/c Trần Văn Trí – UV BCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường. Đại diện Hội Sinh viên trường có đ/c Thái Trọng Nghĩa – UV BCH Hội Sinh viên thành phố, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đ/c Nguyễn Trung Khang – Phó Chủ tịch HSV trường cùng sự đông đảo tham gia của các bạn sinh viên.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban tổ chức, ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn cho sinh viên như Gian hàng trò chơi với nhiều trò chơi dân gian thú vị gắn liền với tuổi thơ; Các khu vực, tiểu cảnh chụp hình gắn liền với hình ảnh ngày Tết; Gian hàng áo dài cách tân cho thuê với những bộ trang phục bắt mắt; và đặc biệt hơn nữa đó là khu vực Thư Pháp ngày xuân của Ông Đồ – Nơi rất nhiều sinh viên đã xin chữ cũng như câu đối may mắn đầu năm.

Khu vực Trò chơi dân gian ngày tết tấp nập các bạn sinh viên tham gia

Thư pháp ngày xuân là khu vực thu hút đông đảo nhất các bạn sinh viên tham gia để xin chữ và câu đối may mắn

Khu vực tiểu cảnh ngày xuân được dàn dựng đa sắc màu tái hiện một không khí đầy sắc xuân.

Bên cạnh đó, vào lúc 17h00, tại hội trường 602, cơ sở 97 Võ Văn Tầnthuộc Trường Đại học Mở TP.HCM, với sự dẫn dắt của 2 MC tài năng Thanh Long – Thảo Hiền, ngày hội được diễn ra thành công với đêm nhạc Tết dân tộc – Mở rộng vòng tay năm 2020, mang không khí hân hoan, rộn ràng với các tiết mục văn nghệ, kịch đến dosinh viên OUbiểu diễn.Đặc biệt, sự xuất hiện của Nhạc sĩ, Ca sĩ Võ Hồ Khánh Vinh – Tác giả bài hát “Hành khúc thanh niên Đại học Mở”.

Các tiết mục văn nghệ đến từ các câu lạc bộ, và sinh viên các khoa làm không khí đêm văn nghệ hào hứng và sôi động hơn.

Đêm văn nghệ thu hút hơn 400 bạn sinh viên tham gia

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Công Tác Sinh viên tặng học bổng Tết dân tộc cho các bạn sinh viên.

Đồng chí Trần Văn Trí – UV BCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn trường tặng học bổng Tết dân tộc cho các bạn sinh viên

Ngày hội kết thúc với phần bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị như Tủ lạnh mini, Nồi cơm điện, bàn là,… trong sự hào hứng, hồi hộp và phấn khích của tất cả các bạn sinh viên.

Các phần quà hấp dẫn đặc biệt thu hút các bạn sinh viên khi tham gia ngày hội

Đồng chí Trần Văn Trí – Bí Thư Đoàn trường cùng đ/c Thái Trọng Nghĩa – Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao tặng phần quà đặc biệt cho sinh viên may mắn nhất trong ngày hội

Ban tổ chức và khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên tham gia ngày hội và đêm văn nghệ.

Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu những giá trị văn hóa truyền thống của Tết Việt, được tham gia nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn và bổ ích. Cùng hòa chung một không khí của những ngày đầu năm và cũng như không khí những ngày Tết sắp đến. Và chắc chắn rằng tham gia ngày hội Tết Dân Tộc – Mở Rộng Vòng Tay 2020 sẽ là kỷ niệm khó quên và mang lại nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên nhân dịp tết đến xuân về./.