Ra quân Ngày Chủ Nhật Xanh tại Phường 4, quận Gò Vấp
Ngày Đăng: 2022-03-23 11:34:46

Hòa chung không khí chuỗi hoạt động của Tháng Thanh Niên 2022, sáng ngày 20/3/2022, Đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán đã phối hợp cùng Đoàn Phường 4 tại quận Gò Vấp thực hiện các nội dung Ra quân Ngày Chủ Nhật Xanh.

(Các bạn khoa Kế toán - Kiểm toán chụp hình lưu niệm chuẩn bị ra quân)

Xuyên suốt chương trình, Đoàn khoa đã thực hiện những hoạt động cụ thể như dọn dẹp vệ sinh, sơn tường tại tuyến hẻm 162 Nguyễn Thái Sơn.

(Các bạn sinh viên cùng nhau dọn dẹp vệ sinh hẻm 162)

Ngoài ra, các bạn Đoàn viên, Sinh viên cũng đã sơn vẽ 60 nắp hố ga với khẩu hiệu “Đừng bỏ rác ở đây - rác làm tắc cống gây ngập nước”;  tặng 100 cây xanh cho hộ kinh doanh và thu gom rác thải tái chế.

(Các bạn khéo léo sơn vẽ các nắp hố ga)

(Những chậu cây xinh xắn được các bạn tỉ mỉ chuẩn bị)

(Người dân vui vẻ khi được nhận món quà từ các bạn sinh viên)

Những hành động tuy nhỏ nhưng mang theo một ý nghĩa to lớn góp phần tạo mỹ quan, không gian đô thị sạch đẹp và giúp cho chúng ta cảm thấy yêu thêm từng ngóc ngách của cuộc đời này. Không những thế, mỗi cây được trao đi là chính chúng ta sẽ nhận lại một sự yêu thương.