Ra quân ngày Chủ nhật xanh, tặng quà GĐ chính sách tại phường 12, quận Gò Vấp
Ngày Đăng: 2022-03-22 09:48:06

Tiếp nối các chương trình, hoạt động, phần việc chào mừng Tháng Thanh Niên năm 2022, vào ngày 20/3, Đoàn khoa Xã hội học - Công tác xã hội - Đông Nam Á phối hợp cùng Đoàn phường 12, Gò Vấp tổ chức Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 144.

Ra quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ 144

Các phần việc cụ thể trong lễ ra quân bao gồm các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, phát túi tái chế, cây xanh, tài liệu tuyên truyền nhằm bảo vệ môi trường. Hoạt động nhằm mục đích nâng cao nhận thức của mọi người về việc bảo vệ môi trường.

Sau lễ ra quân, Đoàn khoa trao tặng quà 02 gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn phường 12, hai phần quà tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng, là sự tri ân của tuổi trẻ khoa Xã Hội Học - Công tác xã hội - Đông Nam Á nói riêng và tuổi trẻ Đại học Mở TP.HCM nói chung muốn gửi đến thế hệ đi trước.