Sinh viên Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh hào hứng với chương trình giao lưu văn hóa Việt – Nhật.
Ngày Đăng: 2019-08-04 17:18:54

Chiều ngày 4 Tháng 8 năm 2019, tại cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, ngành Ngôn ngữ Nhật thuộc Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình “Giao lưu văn hoá Việt – Nhật” dành cho sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật và các sinh viên có niềm đam mê ngôn ngữ Nhật.

IMG_6524

Tại Chương trình, sinh viên được tham gia các hoạt động thực tế nâng cao phản xạ và kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật. Các hoạt động giao lưu văn hoá khác như chia sẻ về các món đặc sản, các phong tục tập quán và những sự khác nhau giữa các vùng miền của hai quốc gia cũng như các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được sinh viên Trường và sinh viên Trường Đại học Tohoku Fukushi (Nhật Bản) hào hứng tham gia.

Các sinh viên Nhật Bản trường Đại học Tohoku Fukushi chia sẻ: “Việt Nam là một quốc gia rất đa dạng về phong tục tập quán, đặc biệt, Thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm du lịch tuyệt vời”.

Một số hình ảnh tại Buổi giao lưu:

IMG_6845

IMG_6547