Sơn - vẽ dụng cụ vui chơi thiếu nhi tại Phường 17, Quận Gò Vấp
Ngày Đăng: 2022-03-08 08:46:38

Mở đầu cho hoạt động tháng Thanh niên năm 2022, Chi đoàn DH21LA02 đã phối hợp với Đoàn phường 17, Quận Gò Vấp tổ chức hoạt động “Sơn khuôn viên trò chơi” tại tại 274 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp.

Hăng hái thực hiện các phần việc trong chương trình

Với mục đích nâng cao nhận thức cho Đoàn viên, thanh niên, nhằm giúp các bạn có tinh thần tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh - sạch – đẹp, góp phần hình thành nếp sống văn minh.

Tập trung từ rất sớm tại trường để di chuyển sang địa điểm thực hiện công trình

Ngay từ sáng sớm, các bạn đã có mặt tại địa điểm sơn vẽ để chuẩn bị, tất cả mọi người đều nô nức đón chờ hoạt động này.

Mặc cho trời có nắng gắt, các bạn vẫn miệt mài, thoăn thoắt đôi bàn tay tô vẽ những dụng cụ vui chơi cho các em thiếu nhi.

Hoạt động này là một trong những hoạt động thu hút được rất nhiều lượt tham gia của các bạn Đoàn viên, thanh niên trong Chi Đoàn.