Thay 40 khung giấy khen cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng tại Phường 4, Quận Gò Vấp
Ngày Đăng: 2022-03-14 10:48:42

Trong khuôn khổ hoạt động của Tháng Thanh Niên năm 2022, vào ngày 12/03, Đoàn khoa Kế Toán Kiểm Toán đã phối hợp với Đoàn phường 4, quận Gò Vấp thay 40 khung khen các Mẹ Việt Nam anh hùng, ba má phong trào, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

( Đoàn khoa tổ chức dâng hương tại Đài Liệt sĩ ở Gò vấp )

( Đoàn khoa chụp hình kỉ niệm )

Hoạt động thu hút đông đảo Đoàn viên, Sinh viên Trường tham gia, chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, cùng với mong muốn lan tỏa tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, gợi cho chúng ta nhớ về các thế hệ đi trước, những người có công giành lại sự yên bình cho đất nước chúng ta ngày hôm nay.

( Đoàn viên, Sinh viên tiến hành tháo gỡ và trao tặng từng bằng khen đến từng hộ gia đình )

Hơn thế nữa, từng hành động đều mang theo sự trân trọng và lòng biết ơn dành cho các thế hệ đi trước. Ngoài ra, hoạt động cũng như một món quà nhỏ mà BCH Đoàn khoa Kế toán kiểm toán dành cho những người có công với đất nước. Một món quà tinh thần thể hiện sự tri ân, sự trân trọng và lòng biết ơn của chúng ta đến những người đã vì mang lại cho chúng ta một cuộc sống tươi đẹp hơn mà không màng đến lợi ích của bản thân họ.