TRAO HỌC BỔNG BẢO TRỢ HỌC TẬP CHO ĐỘI VIÊN, THIẾU NHI NĂM HỌC 2023 -2024
Ngày Đăng: 2023-12-16 11:35:40

Thực hiện theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh về việc thực hiện chăm lo học bổng bảo trợ học tập cho đội viên, thiếu nhi trên địa bàn Thành phố.

Vừa qua, ngày 15/12/2023, Đoàn trường - Hội Sinh viên trường đã đến thăm hỏi và trao học bổng bảo trợ học tập năm học 2023- 2024 (mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng tiền mặt và phần quà dụng cụ học tập) cho 02 em học sinh, đội viên trên địa bàn Quận Gò Vấp và Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh: Em Nguyễn Minh Luân - Học sinh lớp 9 Trường THCS Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh và em Võ Hoàng Kim Ngân - Học sinh trường THCS Thông Tây Hội, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Đồng chí Lê Thanh Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng cho em Võ Hoàng Kim Ngân - Học sinh trường THCS Thông Tây Hội, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Đồng chí Lê Quốc Cường - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trao học bổng cho em Nguyễn Minh Luân - Học sinh lớp 9 Trường THCS Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Mong rằng các em sẽ cố gắng học tập thật tốt, gặt hái được nhiều thành công.