Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương và trao danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu, Cán bộ trẻ và Đoàn viên ưu tú năm 2019
Ngày Đăng: 2019-12-02 17:46:11

Vào ngày 2/12/2019, tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên dương và trao các danh hiệu danh giá cho các cá nhân xuất sắc đã có những cống hiến và đóng góp trong quá trình công tác và làm việc tại Trường.

IMG_0002

Căn cứ theo Quy chế giải thưởng, 08 cá nhân đạt danh hiệu cán bộ trẻ tiêu biểu và 06 cá nhân đạt danh hiệu nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019.

PGS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã trao hoa chúc mừng và giấy khen ghi nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ cho những cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt danh hiệu Nhà giáo tiêu biểu và Cán bộ trẻ tiêu biểu: Thầy Lao Đức Thuận (Giảng viên khoa CNSH), Cô Võ Thị Hồng Tuyết, Thầy Dương Hữu Thành (Giảng viên khoa CNTT), Thầy Phan Vũ Phương (Giảng viên khoa Xây dựng), Cô Ngô Thị Phương Anh (Giảng viên khoa QTKD), Cô Hồ Thị Bích Nhơn (Giảng viên khoa KTKT), Chị Nguyễn Thị Phương Thảo (TT ĐTTT – Phó Bí thư Chi đoàn CBVC), Anh Phạm Dương Phước Sang, Chị Vũ Nguyệt Hồng (TT ĐTTT, Đoàn viên Chi Đoàn CBVC); Anh Nguyễn Văn Lùng (Khoa XHH-CTXH-DNA- Đoàn viên Chi Đoàn CBVC), Chị Ngô Thị Duyên (P.TCNS- Đoàn viên Chi Đoàn CBVC), Chị Trần Thị Thảo Vy (P. TCKT – Đoàn viên Chi Đoàn CBVC), Chị Đỗ Thị Hồng Nhung (Ban Học liệu – UV BCH Chi Đoàn CBVC), Anh Nguyễn Đăng Long (VP Đảng Ủy – Đoàn viên Chi Đoàn CBVC).

IMG_9991

Ngoài ra, tại buổi Lễ các cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu đoàn viên ưu tú, hoàn thành tốt công tác phát triển Đảng trong thanh niên nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng, đã được Thầy Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy trao tặng hoa và giấy chứng nhận.

IMG_0011

Những Đoàn viên xuất sắc: Anh Phan Hoàng Phúc (Khoa KTKT), Anh Nguyễn Đăng Hi(P.QLĐT), Chị Trần Thị Hồng Hậu (Khoa ĐTSĐH), Chị Nguyễn Lê Quỳnh Như (Khoa ĐTĐB), Anh Nguyễn Văn Lùng (Khoa XHH-CTXH-DNA), Chị Ngô Thị Duyên (P.TCNS), Chị Trần Thùy Thảo Vy (P. TCKT), Cô Nguyễn Ngọc Đan Thanh (Giảng viên khoa QTKD), Thầy Dương Hữu Thành (Giảng viên khoa CNTT), Cô Hồ Thị Bích Nhơn (Giảng viên khoa KTKT), Cô Nguyễn Minh Thơ (Giảng viên khoa TCNH).

IMG_0014

Trường Đại học Mở Thành Hồ Chí Minh chú trọng xây dựng môi trường văn hoá làm việc cởi mở, chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho mỗi cá nhân tiếp thu và phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường – từ những giá trị cá nhân hướng đến sự thành công cho một tập thể.

Vĩnh Nghi