Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tuyên dương và trao danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu, Cán bộ trẻ và Đoàn viên ưu tú năm 2020
Ngày Đăng: 2021-01-04 15:54:53

Ngày 4/1/2021, tại cơ sở 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Ban giám hiệu Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên dương và trao các danh hiệu tuyên dương cho các cá nhân xuất sắc đã có những cống hiến và đóng góp trong quá trình công tác và làm việc tại Trường trong năm học qua.

Tại buổi lễ, 24 cán bộ, giảng viên trẻ, đoàn viên đã được GS. TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng hoa, giấy khen, biểu trưng giải thưởng và giấy chứng nhận. Căn cứ theo Quy chế giải thưởng, Hội đồng xét tặng giải thưởng đã họp xét và kết quả có 05 Cán bộ trẻ đạt danh hiệu cán bộ trẻ tiêu biểu và 09 Giảng viên trẻ đạt danh hiệu nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2020.

Danh sách 9 giảng viên trẻ đạt danh hiệu nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2020:

1. Thầy Nguyễn Ngọc Thông – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo trực tuyến.
  2. Thầy Phan Vũ Phương – Giảng viên Khoa Xây dựng
  3. Thầy Dương Hữu Thành – Giảng Viên khoa Công nghệ thông tin
  4. Cô Võ Thị Hồng Tuyết – Giảng Viên Khoa Công nghệ thông tin
  5. Thầy Lao Đức Thuận – Giảng viên Khoa Công nghệ sinh học
  6. Cô Lê Thị Huệ Linh – Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh
  7. Thầy Trương Ngọc Anh Vũ – Giảng Viên Khoa Quản trị kinh doanh
  8. Cô Nguyễn Thị Xuân Mai – Giảng Viên Khoa Ngoại ngữ
  9. Cô Trần Thị Diệu Long – Giảng Viên Khoa ngoại ngữ

Danh sách 05 Cán bộ trẻ đạt danh hiệu cán bộ trẻ tiêu biểu:

1. Đ/c Trần Văn Hữu Thanh – Chuyên viên phòng công tác sinh viên, Ủy Viên Ban Thường vụ Đoàn trường Phó bí thư chi đoàn Cán bộ viên chức
  2. Đ/c Nguyễn Văn Lùng  – Chuyên viên khoa XHH – CTXH – ĐNA, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường Bí thư Đoàn khoa Khoa XHH – CTXH – ĐNA
  3. Đ/c Ngô Thị Duyên – Chuyên viên Khoa Ngoại Ngữ, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường
  4. Đ/c Đặng Thị Mỹ Dung – Chuyên viên Phòng Hợp tác và Quản lý Khoa học, Đoàn viên chi đoàn Cán bộ viên chức
  5. Đ/c Đỗ Thị Hồng Nhung – Chuyên viên Ban học liệu, Đoàn viên chi đoàn Cán bộ viên chức
  6. Đ/c Phan Hoàng Phúc – Chuyên viên Khoa Kế toán – Kiểm toán

Danh sách 10 đoàn viên ưu tú đạt danh hiệu được Thầy Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Trường lên trao tặng Hoa và Giấy chứng nhận Đoàn viên ưu tú:

1. Đ/c Mạc Hoàng Yến – Chuyên viên Ban học liệu
  2. Đ/c Trần Thùy Thảo Vy – Chuyên viên Phòng tài chính – Kế toán
  3. Đ/c Võ Hồ Khánh Vinh – Chuyên viên Khoa Tài chính – Ngân hàng
  4. Đ/c Ngô THị Duyên – Chuyên viên khoa Ngoại Ngữ
  5. Đ/c Nguyễn Văn Lùng – Chuyên viên khoa XHH – CTXH – ĐNA
  6. Đ/c Nguyễn Đăng Hiễn – Chuyên viên Khoa Sau đại học
  7. Đ/c Phạm Tuấn – Chuyên viên Trung tâm Đào tạo trực tuyến
  8. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chuyên viên Trung Tâm Đào Tạo trực tuyến
  9. Đ/c Huỳnh Ngọc Thảo Nguyên – Chuyên viên Trung Tâm Đào Tạo trực tuyến
  10. Đ/c Vương Minh Khoa – Chuyên viên Trung Tâm Đào Tạo trực tuyến

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt chú trọng công tác bồi dưỡng, khuyến khích cho tất cả cán bộ, giảng viên, viên chức của Trường phát triển, cũng như tạo môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự đóng góp của mỗi cá nhân vào sự nghiệp phát triển chung của trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và cho toàn ngành giáo dục./.