Trường ĐH Mở TPHCM họp mặt cán bộ Đoàn – Hội mừng Xuân Tân Sửu 2021
Ngày Đăng: 2021-01-20 15:34:46

Tối ngày 20/1/2021, tại hội trường 602 cơ sở Võ Văn Tần Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh,  Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức chương trình “Họp mặt cán bộ Đoàn – Hội mừng xuân Tân Sửu 2021” với nhiều hoạt động hấp dẫn, mong muốn tạo ra một không gian ấm cúng cho các bạn cán bộ Đoàn – Hội các cấp sum họp cuối năm và cùng chào mừng năm mới với một hành trình mới.

Chương trình thu hút hơn 350 cán bộ Đoàn – Hội tham gia

Buổi họp mặt, hân hạnh có sự tham dự của các anh, chị trong Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh Viên trường. Về phía Đoàn trường có Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Thái Trọng Nghĩa – Chánh Văn phòng Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Văn Lùng, Đ/c Đặng Nguyễn Hoài Thương, Đ/c Nguyễn Văn Khang là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường. Hội Sinh viên trường có Đ/c Nguyễn Trung Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Đ/c Trần Cát Anh – Phó Chủ tịch HSV trường cùng các Đ/c trong Ban Thư Ký Hội Sinh viên trường và toàn thể các bạn cán bộ Đoàn – Hội các cấp thuộc trường Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh.

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, Đ/c Nguyễn Trung Khang đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các bạn cán bộ Đoàn – Hội tham gia chương trình họp mặt.

Không khí của hội trường trở nên náo nhiệt và sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các Đoàn – Hội của trường Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh.

Các tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn – Hội các khoa

Những phong bao lì xì kèm theo lời chúc sức khỏe và may mắn đã được đại diện Đoàn trường và Hội Sinh viên trường đã gửi đến các bạn cán bộ Đoàn – Hội.

Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư Ký Hội Sinh viên trường gửi tặng lì xì với những câu chúc tốt đẹp đến các bạn cán bộ Đoàn – Hội.

Kết thúc chương trình là phần trò chơi lô tô đầy thú vị với phần xổ số lô tô đến từ khoa Quản Trị Kinh Doanh cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn may mắn.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường tặng quà cho sinh viên may mắn

Đ/c Nguyễn Trung Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên trường tặng quà cho sinh viên may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình xổ số may mắn.

Chương trình “Họp mặt cán bộ Đoàn – Hội mừng xuân Tân Sửu 2021” đã được khép lại trong không khí sôi nổi, vui tươi với nhiều hứa hẹn cho một năm mới, một khởi đầu mới đầy nhiệt huyết của các cán bộ trong năm 2021 sắp tới.

Cán bộ Đoàn – Hội các khoa thamgia họp mặt cùng chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp tết đến xuân về xin chúc cho các cán bộ Đoàn – Hội các cấp sẽ luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và luôn giữ vững tinh thần hăng hái năng động của mình trong công tác Đoàn – Hội để cùng nhau gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới Tân Sửu 2021./.