Vòng Bán kết Giải thưởng Euréka 2020 lĩnh vực Hành chính – Pháp lý tại Trường ĐH Mở TP.HCM
Ngày Đăng: 2020-12-14 15:01:36

Ngày 26/10/2020 tại Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh, Hội trường 602, số 97 Võ Văn Tần đã diễn ra vòng bán kết kết Giải thưởng Euréka 2020 lĩnh vực Hành chính – Pháp lý.

Đ/c Trần Đức Sự – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ đến tham dự chương trình và đã có đôi lời nhắn gửi đến các thí sinh tham gia giải thưởng năm này và chúc các bạn hoàn thành tốt cuộc thi năm nay.

Đ/c Trần Đức Sự – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ phát biểu khai mạc vòng bán kết

TS. Lê Thài Thường Quân – Trưởng phòng hợp tác Quản lý khoa học trường Đại học Mở TP.HCM phát biểu tại chương trình

Năm nay trường ĐH Mở TP. HCM có 49 đề tài tham dự giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka. Đây là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức tạo sân chơi giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và sự tự tin, sau khi ra trường sẽ thành công với những nghiên cứu khoa học đầy sáng tạo của mình.