Diễn đàn xây dựng các hình mẫu hình mẫu thanh niên viên trường ĐH Mở TP. HCM
Ngày Đăng: 2018-09-08 00:22:27

Nhằm thực hiện diễn đàn về xây dựng giá trị mẫu hình thanh niên cho cán bộ Đoàn và Sinh viên Trường ĐH Mở TP. HCM vào tháng 9/2018 đã tổ chức buổi tuyên truyền lấy ý kiến về 8 giá trị mẫu hình thanh niên TP. HCM thời kỳ mới, với hơn 300 Sinh viên tham gia.

Với 8 giá trị hình mẫu thanh niên rèn luyện của thanh niên TP. HCM thời ky mới Yêu nước, Khát vọng, Đạo đức, Trách nhiệm, Tri thức, Sáng tạo, Năng động, Văn minh .Theo đó triển khai các nội dung các cặp giá trị do Thành Đoàn triển khai, trong đó năm 2018 gắn với cặp giá trị Tri thức - Sáng tạo. Đồng thời lấy ý kiến  trao đổi từ các cán bộ Đoàn, Sinh viên về các nội dung, phương thức sẽ triển khai thực hiện đối với cán bộ Đoàn - Hội, Sinh viên để cụ thể hóa việc thực hiện các cặp giá trị mẫu hình đã xác định, cũng như xác định các cặp giá trị tiêu biểu cho mẫu hình sinh viên Trường ĐH Mở TP. HCM.