Trao học bổng bảo trợ học tập cho đội viên, thiếu nhi, năm học 2021 – 2022
Ngày Đăng: 2021-10-30 10:15:02

Thực hiện theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn về việc thực hiện chăm lo học bổng bảo trợ học tập cho đội viên, thiếu nhi trên địa bàn Thành phố, Đoàn trường – Hội Sinh viên trường đã đến thăm hỏi và trao học bổng bảo trợ học tập năm học 2021-2022 cho em Nguyễn Hoàng Thiên Lộc cư trú tại Quận Gò Vấp và em Nguyễn Minh Luân cư trú tại Huyện Nhà Bè vào ngày 29-30/10/2021. Đây là hoạt động định kỳ hàng năm theo phương thức đã được Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Mở TP.HCM, Ban Thường vụ Quận Đoàn Gò Vấp và Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè thống nhất.

Đ/c Đặng Nguyễn Hoài Thương – Ủy viên BTV Đoàn trường và Đ/c Nguyễn Trung Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao tặng học bổng cho em Nguyễn Hoàng Thiên Lộc tại Quận Đoàn Gò Vấp.

Đ/c Đặng Nguyễn Hoài Thương – Ủy viên BTV Đoàn trường và Đ/c Nguyễn Trung Khang – Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao tặng học bổng cho em Nguyễn Minh Luân tại UBND xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè

Mong rằng trong năm học mới, các em sẽ tham gia học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công./.